Để công bằng với những người hâm mộ NFL hoặc bóng bầu dục đại học Mỹ, tôi đã tra cứu các biệt ngữ được sử dụng trong bóng đá kiểu Anh. Những từ tôi đọc lướt qua rất ngon và dễ phân biệt như ẩm thực Anh. Thành thật mà nói, tôi chỉ có thể nghĩ đến cá và khoai tây chiên. Dưới đây là một vài từ và ý nghĩa của chúng: Chuyển đến: Đó là lệnh yêu cầu người chơi đi tới người chơi khác đang có bóng. Nói về chính tả rõ ràng. Nó không phải là biệt ngữ và tôi tự hỏi tại sao nó thậm chí còn có trong danh sách.

Đánh dấu: Đó là lệnh yêu cầu người chơi bùi tiến dụng tìm một cầu thủ đối phương mà anh ta có thể bảo vệ. Lệnh rất lịch sự. Nếu tôi thay đổi lệnh này, nó sẽ là giết hoặc một từ nghe có vẻ hung hăng và đáng sợ hơn. Một môn thể thao giống như một cuộc chiến và trận chiến được chiến thắng nhờ tâm trí. Nếu tôi là huấn luyện viên, tôi muốn các cầu thủ của mình tàn nhẫn trên sân và luôn giết người.

Cú đá cầu vồng: Là kiểu đá mà người chơi đối mặt với quả bóng và sút nó qua đầu. Nó được cho là hiếm khi được nhìn thấy. Tôi không ngạc nhiên khi đọc điều này. Có ai trên trái đất muốn được gọi tên khi thực hiện một cú đá cầu vồng? Làm thế nào về một cái gì đó trang nghiêm hơn như một cú đá vòm hoặc một cú đá cánh cung?

Cruyff: Ít nhất thì có điều gì đó bí ẩn về từ này. Đó có thể là họ của ai đó hoặc âm thanh của ai đó đang bóp nghẹt những lời lẽ tục tĩu trong hơi thở của anh ta.

Jockey: Đó là một thương hiệu đồ lót phổ biến hay tôi nên nói quần lót? Nó có nghĩa là bắt chước người chơi đang canh gác. Tôi đoán thuật ngữ này phù hợp với chiến lược này bởi vì việc bắt chước một ai đó trên sân thật là hài hước. Đó là một chiến thuật tâm lý để gây khó chịu cho đối thủ hay nó sẽ trở thành một trò chơi nhại lại? Có lẽ chưa ai đưa nó đi xa đến mức này. Nó sẽ rất thú vị để xem mặc dù.

Nhục đậu khấu: Khi một quả bóng được đưa qua chân của đối phương, nó được gọi là hạt nhục đậu khấu. Tại sao không gọi nó là một hạt buster? Nó nghe có vẻ hung hăng và hạ thấp hơn vì nó ám chỉ đến việc quả bóng của ai đó bị phá vỡ vì có thứ gì đó trượt ngay qua đôi chân đang mở rộng của anh ta.

Categories: Business